Về AnsyTech Việt Nam

Trụ sở: Số 39, Ngõ 508, Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
VP liên hệ: Số 276 Khương Đình (bờ sông Tô Lich gần Cầu Khương Đình), Thanh Xuân, HN
Điện thoai: +84 4 35683944    Fax: +84 4 35683825
 
Công ty CP AnsyTech Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, AnsyTech cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu. 
Đội ngũ nhân viên của AnsyTech là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty AnsyTech đều thấu hiểu được một điều đó là:
 
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của AnsyTech
 
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty AnsyTech đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
 
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
 
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên AnsyTech Việt Nam có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 90% trình độ đại học), đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý Khách hàng.
 
Hiện tại, sản phẩm của AnsyTech Việt Nam đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của AnsyTech là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này màAnsyTech sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để AnsyTech ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 
Tầm nhìn của AnsyTech Việt Nam
 
Trở thành Nhà Sản xuất - Gia công các sản phẩm từ MICA, có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.
Xây dựng AnsyTech trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
Xây dựng AnsyTech trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
 
Giá trị cốt lõi của AnsyTech Việt Nam:
 
  - Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
  - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
  - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
  - Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;
  - Làm việc và hành động trung thực;
 
Triết lý kinh doanh của AnsyTech Việt Nam
 
Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
 
"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty AnsyTech Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
 
                                                                                  AnsyTech Việt Nam
                                                                                                               Trân trọng !

Chia sẻ: 

Xem thêm tin tức